Sunday, October 17, 2021
HomePhim LẻCô Bạn Cùng Phòng A Hot Roommate (2019)

Cô Bạn Cùng Phòng A Hot Roommate (2019)

Cô Bạn Cùng Phòng

A Hot Roommate (2019)

 NỘI DUNG PHIM

Cô Bạn Cùng Phòng – A Hot Roommate (2019)

Phim 18+ Cô Bạn Cùng Phòng: Bạn sẽ làm gì khi có một cô bạn sống cùng với mình. Chắc chắn bạn sẽ nghĩ đến ý đồ đen tối đúng không. Đúng là vậy rồi, bộ phim sau đây sẽ kể về cô bạn gái nóng bỏng sống cùng phòng với cậu thanh niên. Cô ấy có một cách khiêu gợi anh ta bằng cách kích dục anh ấy nhưng không cho đụng vào. Cô ấy chỉ đợi sự bộc phát từ anh ấy….và sở thích cô ấy là được cưỡng hiếp.^^

Con Gái Của Bóng Tối 2

Daughter Of Darkness 2 (1994)

 NỘI DUNG PHIM

Con Gái Của Bóng Tối 2 – Daughter Of Darkness 2 (1994)

Đôi bạn thân chơi chung với nhau, khi người anh có vợ và ở chung với người em kết nghĩa của mình. Người anh sau khi tham chiến trong cuộc chiến Việt – Trung đã gặp chấn thương và mất khả năng quan hệ tình dục. Vì mong muốn có con cái nối dõi, anh nhờ người em kết nghĩa mình quan hệ với vợ để có con. Mọi chuyện càng lúc càng trở nên phức tạp hơn khi người em kết nghĩa đó say mê cô vợ. Hăn luôn tìm đến cô để ân ái khi người chồng vắng nhà.

Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2

Sex Is Zero 2 (2007‏)

 NỘI DUNG PHIM

Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2 – Sex Is Zero 2 (2007‏)

Tiếp nối phần 1, phim Sex Is Zero 2 xoay quanh nhân vật Eun-Sik sau khi chia tay với người bạn gái trước. Lúc này, Eun-Sik bắt đầu tìm một khởi đầu mới với nhà vô địch bơi lội Kyung-Ah. Tuy nhiên, khi biết được Kyung-Ah từng bị cưỡng hiếp trong quá khứ, Eun-Sik đã vô cùng thất vọng. Qúa đau khổ, Kyeong-ah đành sang Mỹ với Gi-Joo – người luôn theo đuổi cô. Nhưng sau đó, Kyeong-ah nhận ra rằng người duy nhất cô yêu lại là Eun-sik chứ không phải ai khác….

Chuyện Ấy Khi Tôi 19

Nineteen: Shh! No Imagining (2015‏)

 NỘI DUNG PHIM

Chuyện Ấy Khi Tôi 19 – Nineteen: Shh! No Imagining (2015‏)

Bộ phim xoay quanh các cặp đôi yêu nhau trẻ tuổi đang tập sự làm tình với nhau. Với cách kể chuyện hài hước của các nhân vật khiến bộ phim mang màu sắc mới mẻ và thú vị hơn, trở nên ly kỳ hơn. Cặp đôi của anh chàng sinh viên đại học Ji Hoon thì tập sự ngay trên đường cùng nhau đi uống rượu về; cặp tiếp theo thì có trải nghiệm đầu tiên ở cầu thang thoát hiểm; rồi cặp tiếp theo chơi trò rút gỗ lột đồ; tiếp đến cặp đôi tới rạp xem phim mà lại chẳng xem phim… Sự lúng túng cho lần đầu của các cặp đôi cũng như câu chuyện của họ sẽ khiến khán giả vừa có phút giây thư giãn thú vị, vừa đem lại những bài học thiết thực về giáo dục giới tính.

Nhân Viên Mới

New Recruits (2019)

 NỘI DUNG PHIM

Nhân Viên Mới – New Recruits (2019)

Nhân Viên Mới là bộ phim 18+ hàn quốc hấp dẫn, kể về cô nhân viên mới quyến rũ. Tại cơ quan cô không chỉ làm tình với sếp mình mà còn lang chạ với các chàng trai khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular