Tuesday, December 7, 2021
HomePhim LẻCô Bạn Của Em Gái Tôi 3 My Sister's Friend 3 (2019)

Cô Bạn Của Em Gái Tôi 3 My Sister’s Friend 3 (2019)

 NỘI DUNG PHIM

Phim Cô Bạn Của Em Gái Tôi 3, My Sister’s Friend 3 (2019)

xem phim 18+ hàn quốc: Cô Bạn Của Em Gái Tôi 3 full hd giới thiệu nội dung bối cảnh trong một lần đến chơi nhà cùng cô bạn cùng lớp. Ở đây cô vô tình để lộ những điểm nhạy cảm của mình cho ông anh của bạn mình thế là những lần gạ gẫm của anh ta. Thế nhưng trong cơ thể nỏn nà của cô bạn ấy chứa đầy dục vọng của một cô gái mới lớn…. và câu chuyện bắt đầu diễn ra nóng bỏng, cùng vào xem bộ phim này nhé!

Mẹ Của Bạn Gái Tôi

My Girlfriend Mom (2017)

 NỘI DUNG PHIM

Phim Mẹ Của Bạn Gái Tôi, My Girlfriend Mom (2017)

xem phim Mẹ Của Bạn Gái Tôi là bộ phim 18+ hàn quốc, nội dung phim kể về anh chàng Kyeong-joon, bị đuổi ra đường vì anh không đủ tiền thuê nhà. Bạn gái của anh, Ji-hye, thương hại anh đã đề nghị anh ở lại nhà cô. Tuy nhiên, người phụ nữ chào đón anh ở nhà lại là tình đầu của anh ấy Ji-yeong. Ji-yeong đã dạy Kyeong-joon về tình dục và cô ấy là mẹ kế của Ji-hye. Sống chung dưới một mái nhà, anh có vượt qua được cám dỗ của mẹ bạn gái. nội dung chi tiết hấp dẫn như thế nào, mời các bạn cùng xem bộ phim vui vẻ!

Mối Tình Đầu Của Tôi

My First Love (2018)

 NỘI DUNG PHIM

Phim Mối Tình Đầu Của Tôi, My First Love (2018)

Phim 18+ : Mối Tình Đầu Của Tôi là bộ phim cấp 3 do hàn quốc sản xuất. Phim kể về lần đầu tiên của chàng trai số hưởng. Đầy tò mò, bỡ ngỡ và đam mê. Hyuna yêu cô gia sư trẻ, một gia sư. Young-joon cũng thích Hyun-a, nhưng cô che giấu trái tim mình vì mối quan hệ với cô giáo. Đúng lúc, Young-joon phải lòng Min-ah, em gái của Hyun-ah và đến thăm nhà cô để chào đón gia đình. Và cô đã gặp anh trai Hyuna! Họ bối rối trước những cuộc hội ngộ bất ngờ. Tuy nhiên, tình cảm cũ ngày càng nhiều và cuối cùng, khi không có em gái, chúng tôi xác nhận tình yêu của nhau

Người Giúp Việc Trẻ Trung

Young Maid (2019)

 NỘI DUNG PHIM

Phim Người Giúp Việc Trẻ Trung, Young Maid (2019)

Phim 18+ : Người Giúp Việc Trẻ Trung 2019 kể về hai chú cháu Seung-jae và cháu trai Joon-hyeok. Là cánh con trai nên cả hai đều không quen việc nhà nên họ thuê người giúp việc. Se-kyeong người giúp việc là một cô gái ngây thơ, nóng bỏng. Tuy không biết nhiều về tình dục, nhưng cô ấy rất giỏi việc nhà. Kể từ khi xuất hiện Se-kyeong, hai chú cháu rất vui mừng và cô ấy cũng vậy. Đối với Seung-jae, cô ấy thật trẻ trung và ngây thơ. Trong khi cô ấy là một người phụ nữ hấp dẫn với Joon-hyeok. Seung-jae sử dụng kinh nghiệm tình dục của mình để hướng dẫn cô gái. Joon-hyeok cũng đã làm một video để cho cô ấy biết cảm giác về cô ấy như thế nào. Mời các bạn xem phim vui vẻ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular