Wednesday, December 8, 2021
HomePhim LẻChuyến Du Lịch Châu Âu EuroTrip (2004)

Chuyến Du Lịch Châu Âu EuroTrip (2004)

Chuyến Du Lịch Châu Âu

EuroTrip (2004)

Nội dung phim

Chuyến Du Lịch Châu Âu – EuroTrip – 2004

Chuyến Du Lịch Châu Âu – EuroTrip (2004) là một bộ phim hài hước của bộ đôi đạo diễn Jeff Schaffer, Alec Berg. Nội dung phim là câu chuyện của nhân vật chính là anh chàng Scott Thomas được một người bạn gốc Đức chỉ dẫn vượt qua kì thi môn tiếng Đức, sau kì thi người bạn đã rủ cậu ta đến du lịch châu Âu thăm nước Đức một chuyến, Scott Thomas rất nghi ngờ về điều đó vì cậu kia là con trai, tiếp theo Thomas cứ nghĩ cậu bạn của mình là một anh chàng gay chính tông đang lên kế hoạch làm thịt mình nên hơi lưỡng lự trước quyết định đi hay không trong phim Chuyến Du Lịch Châu Âu – EuroTrip (2004). Nhưng khi Thomas biết được người bạn đồng hành cùng họ là một cô gái xinh đẹp ngây ngất đã khiến cho cậu ta thay đổi suy nghĩ và quyết định đi ngay lập tức.

Mỹ Nhân Đồ

Portrait of a Beauty

Nội dung phim

Mỹ Nhân Đồ – Portrait of a Beauty (2008) – 2008

Mỹ Nhân Đồ – Portrait of a Beauty (2008) là một bộ phim thuộc thể loại tưởng tượng pha lẫn 18 Hàn Quốc có nội dung xoay quanh một câu chuyện không có thực về Shin Yun Bok, một trong các danh họa nổi tiếng thời đại Joseon. Sau cái chết tự vẫn của anh trai mình Shin đã quyết định cải trang thành nam nhân để vào học trong ngôi trường đào tạo danh họa thay thế cho vị trí của anh mình. Với khả năng hội họa siêu phàm, Shin đã nhanh chóng thuyết phục được mọi người trong cung đình lẫn đức vua, với tài hoa hơn người Shin nhanh chóng lọt vào mắt xanh của những cô gái trẻ đẹp và sự ganh tỵ ghen ghét của những kẻ tiểu nhân trong phim Mỹ Nhân Đồ – Portrait of a Beauty (2008). Và rồi khi đến một ngày Shin làm quen được với một nam nhân trong chuyến họa cho vua, liệu bí mật về thân phận nữ nhi của Shin có bị bại lộ?

Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2

Sex Is Zero 2 (2007)

Nội dung phim

Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2 – Sex Is Zero 2 – 2007

Tình Dục Là Chuyện Nhỏ 2 – Sex Is Zero 2 (2007) có nội dung tiếp nối phần 1, phim Sex Is Zero 2 xoay quanh nhân vật Eun-Sik sau khi chia tay với người bạn gái trước. Lúc này, Eun-Sik bắt đầu tìm một khởi đầu mới với nhà vô địch bơi lội Kyung-Ah. Tuy nhiên, khi biết được Kyung-Ah từng bị cưỡng hiếp trong quá khứ, Eun-Sik đã vô cùng thất vọng. Qúa đau khổ, Kyeong-ah đành sang Mỹ với Gi-Joo – người luôn theo đuổi cô. Nhưng sau đó, Kyeong-ah nhận ra rằng người duy nhất cô yêu lại là Eun-sik chứ không phải ai khác…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular