Thursday, January 27, 2022
HomePhim LẻChuyến Công Tác Khó Quên: Quý Bà Phấn Khích 2 Business Trip...

Chuyến Công Tác Khó Quên: Quý Bà Phấn Khích 2 Business Trip Massage: Excited Ladies 2

Chuyến Công Tác Khó Quên: Quý Bà Phấn Khích 2

Business Trip Massage: Excited Ladies 2

Myeong-jin và Hee-seok làm nhân viên mát xa cho nam giới trong các chuyến công tác. Với khó khăn trong việc xử lý số lượng khách hàng ngày càng tăng, họ thu hút Jin-goo, một chàng trai trẻ mà họ biết với biệt danh ‘stud’. Jin-goo máu trẻ ngay lập tức làm say đắm khách hàng, và Nott-jin và Hee-seok cũng đầu hàng cơ thể của họ trước ngọn lửa.

Người Mẹ Bỉm Sữa

Bosomy Mom

Người Mẹ Bỉm Sữa Bản Đẹp

Da-hee kết hôn với Min-soo lớn tuổi hơn cô. Nhờ anh, anh cũng có được một cậu con trai không quá già, Jae-hyuk, người mà cô cố gắng làm quen, mặc dù vụng về. Sau khi ở với Na-yeon, cô đột nhiên phải gặp Jae-hyuk và Na-yeon có một cuộc hẹn với Jae-hyuk. Min-soo ngạc nhiên khi thấy ba người trở về nhà sau một ngày hẹn hò. Nó khiến anh tức giận khi thấy con trai có hai người phụ nữ. Ngay lập tức, Min-soo tìm kiếm Da-hee và hỏi về Na-yeon. Na-yeon đã gặp Min-soo một cách bí mật. Tuy nhiên, Da-hee, người biết về mối quan hệ của Min-soo và Da-hee, đã chia sẻ sự thật này với Jae-hyun.

Người Dì Trẻ 2

Young Aunt 2

Người Dì Trẻ 2 (Young Aunt 2) : Woo-hyeon cuối cùng đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học và sống với dì của mình, Mi-yeon, gần đó. Anh nhìn thấy cô lần đầu tiên từ khi còn trẻ. Cô không phải là dì thật của anh, nhưng cô trẻ hơn anh nghĩ.
Rồi một đêm nọ, Woo-hyeon nhìn trộm Mi-yeon, người đang làm hài lòng chính mình. Vậy là bắt đầu mối quan hệ nguy hiểm …

Bí Mật Tình Yêu

Maze: Secret Love

Bí Mật Tình Yêu kể về Dong-hyeon và Yong-joon tình cờ gặp nhau tại một buổi casting. Một người đàn ông lạ mặt xuất hiện và rắc rối bắt đầu, sau một thời gian câu chuyện sẽ dẫn dắt đến một tình huống éo le là 2 cô gái bị một tên cố gắng hãm hiếp và hình ảnh đó lại được thu và truyền trực tiếp đến rạp chiếu phim. Cả bốn người bạn lúc đó mới nhận ra họ đang ở trong một cái bẫy, thực chất là một mê cung khổng lồ với nhiều máy quay đặt tại mọi ngóc ngách, xem họ như những con chuột làm trò, trò tiêu khiển chết người…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular