chủ đề viết blog nên chọn để kiếm tiền online thành công

Bất cứ chủ đề gì cũng mang lại thu hết nhưng trước khi bắt tay vào viết blog kiếm tiền bạn nên xác định đam mê thực sự của bạn là gì, bạn thấy bản thân mình am hiểu gì nhất, bạn có dành nhiều thời gian cho nó không?

Hầu như mọi ý tưởng đều được mọi người khai thác nếu bạn quyết định dấn thân vào nghề viết blog cần phải có một sự khác biệt. Khác biệt ở đây là mang đến cho người đọc những trải nghiệm thực sự bởi người đọc họ muốn tìm thấy những thông tin thực sự chứ không phải những thứ xào đi xào lại.

Chọn chủ đề viết blog cực kỳ quan trọng chỉ khi bạn tìm ra hướng đi phù hợp blog của bạn mới thực sự phát triển và kiếm ra tiền mà thôi.

Nào bạn đã sẵn sàng chưa?

1. Thủ thuật WordPress

Rất nhiều người chọn nền tảng WordPress để làm blog, website bởi nó là CMS miễn phí dễ sử dụng nhưng đối với những người mới bắt đầu thì không phải ai cũng biết cách để làm, bạn hãy viết các bài hướng dẫn họ theo từng bước chi tiết nhất.

Để thành công với chủ đề này bạn phải thực sự am hiểu và đam mệ “vọoc” để tìm ra những thủ thuật mới mẻ, nếu chưa biết bạn hãy tìm hiểu nó ngay đi sau khi biết đủ nhiều rồi mang chia sẽ cùng mọi người.