Kiếm Tiền Online

- Advertisement -

Chồng có “cậu nhỏ” kích thước khủng, vợ khốn khổ nhập viện

20
Sau khi thăm khám và cấp cứu, bác sĩ kết luận người phụ nữ ở Hà Nội bị rách thành âm đạo vì người chồng sở hữu “cậu nhỏ” có kích thước “khủng”.

BS Đinh Hữu Việt, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết, gần đây bệnh viện tiếp nhận một nữ bệnh nhân cấp cứu trong tình trạng chảy máu ồ ạt vì “chồng to”, “vợ bé”.

Một phụ nữ 22 tuổi ở Hà Nội vừa kết hôn được 3 ngày được người chồng đưa đến bệnh viện trong tình trạng ngất xỉu, chảy máu không ngớt.

Sau khi thăm khám và cấp cứu, bác sĩ kết luận cô gái này bị rách thành âm đạo vì người chồng sở hữu “cậu nhỏ” có kích thước “khủng”. Các bác sĩ phải khuyên hai vợ chồng nên chọn cách quan hệ phù hợp để tránh những tai nạn, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Một trường hợp khác cũng đến bệnh viện trong tình trạng đau đớn vì chồng trầy trật hơn 2 tiếng mới “thâm nhập” được vào khiến cô vợ khóc thét như bị ai đánh. Vẫn cố chiều chồng nhưng sau đó cô gái này phải tím tái nhập viện.

BS Đinh Hữu Việt lý giải, có nhiều nguyên nhân dẫn đến thủng cùng đồ đó là do tư thế quan hệ tình dục không phù hợp, nhất là nữ kê cao gối. Ngoài ra, những động tác thô bạo sẽ khiến vùng kín và cùng đồ bị tổn thương nghiêm trọng.

Đặc biệt, kích thước dương vật và âm đạo không phù hợp có thể là nguyên nhân gây ra thủng cùng đồ.

Bên cạnh đó, quan hệ tình dục sớm cũng rất dễ bị thủng cùng đồ. Phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh – mãn kinh nguy cơ xảy ra sự cố thủng cùng đồ trong quan hệ tình dục sẽ cao hơn. Bởi, nội tiết tố nữ suy giảm, âm đạo teo nhỏ, thành âm đạo mỏng và khả năng co giãn đàn hồi kém.

Dấu hiệu nhận biết hiện tượng thủng cùng đồ đó là đau và ra máu ồ ạt khi đang quan hệ hoặc ngay sau khi quan hệ.

Do đó, khi có bất cứ dấu hiệu nào khi đang giao hợp chị em nên dừng giao hợp hoặc dừng sử dụng sextoy. Sau đó, tìm cách cầm máu và đến các cơ sở y tế chuyên khoa.

Theo BS Việt, trong trường hợp “cậu nhỏ” của người chồng có kích thước quá khổ cần có những chiến lược “thăm dò”, nhẹ nhàng. Trong quá trình quan hệ, nếu cảm thầy rằng hình như mình đã chạm đến “đường cùng” thì anh em đừng cố thử “phá rào”, bởi nó có thể gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

BS Việt khuyến cáo, khi các cặp đôi không hoà hợp về kích thước thì các quý ông phải có động tác phải nhẹ nhàng, kéo dài thời gian dạo đầu thì dịch âm đạo mới bôi trơn và không làm cho phụ nữ đau đớn; Không nên mạnh bạo, chọn tư thế “yêu” thích hợp và thỏa thuận với nhau về mọi chuyện để tránh tổn thương.

Theo Dân Việt