Chiến thuật kiếm tiền khi chơi xì tố Poker

0

Xì tố Poker là một môn bài trí tuệ chứ không phải chơi theo cảm tính cho nên khi chơi thì cần có chiến thuật rõ ràng thì người chơi mới có đủ tự tin để đánh bại mọi đối thủ.

Chiến thuật kiếm tiền khi chơi xì tố Poker

Không được tham lam

Cờ bạc kị nhất những người tham lam, tham lam là một lưỡi dao sắc bén nhất hại người chơi một cách quang minh chính đại.
Người chơi tham lam khi chơi là điều khó tránh khỏi, do sức hấp dẫn và tiền cược nên người chơi nhiều lúc biết mà không thể tránh nổi.

Thứ nhất khi chơi thì người chơi nghĩ là nếu chơi thêm hand bài thì sẽ có cơ hội thắng cao hơn được thêm tiền nhiều hơn. Nhưng nó không hề đúng, khi chơi Poker bạn cần nhập tâm và phan tích rất nhiều vấn để, bạn chơi nhiều hand chỉ làm rối loạn suy nghĩ.

Khi bị rối loạn bạn sẽ mất lí trí và khả năng suy đoán rất nhanh. Người chơi sẽ bị phân tâm, chia lòng chia trí nên sẽ dễ tiền mất tật mang.

Thứ hai khi chiến thắng người chơi lại bị cám dỗ bởi sức mạnh của đồng tiền mà không biết điểm dừng cứ mải mê chơi mãi, chơi mãi. Khi thắng bạn lại chơi thoáng hơn mà quên nhận định được đến khi chơi say bạn sẽ mất tiền dần mà bạn không hề để tâm, và cứ ít một, ít một mà thua không hay.
Đó là hai sự tham lam mà người chơi Poker cần phải tránh ngay nếu muốn chơi tốt hơn.

Đánh giá hand bài

Đánh giá hand bài là một yếu tố quan trọng nhưng không phải chỉ đánh giá từ một phía là bài của mình mà phải đánh giá cả hand bài của đối thủ nữa thì bạn mới có thể chơi một cách tự tin cùng làm chủ được ván bài.

Khi được chia từ hai lá bài tẩy đầu tiên bạn cần phải đánh giá ngay chứ không phải chờ mấy vòng sau mới đưa ra nhận định thì quá muộn nhé. Nhận định bài mình xem khả năng hay cơ hội là bao nhiêu để quyết định đi tiếp hay dừng lại sớm.

Sau đó quay lại nhận định bài đối thủ, đương nhiên sau 2 lá bài tẩy không ai nhìn thấy của ai thì khó có thể nhận định nổi nhưng sau vòng cược đầu tiên bạn phải đưa ra nhận xét về bài đối thủ ngay.

Nhận định bài đối thủ không phải là bạn ngồi suy nghĩ tới chảy máu não là họ có những lá bài nào đâu nhé mà chỉ là nhận định sơ bộ xem qua cách họ cược thì họ đang có một khoảng bài gần như thế nào.

Cách nhận định sẽ ngày càng dễ dàng hơn nếu như bạn chơi cùng các đối thủ sau vài ván, chứ ván đầu tiên thì cũng chưa nói lên điều gì. Sau vài ván có thể bạn nắm được cách chơi của đối thủ nên quá trình nhận định cùng phán đoán qua cách họ đặt cược là ngôn ngữ biết nói cho bạn nghe.

Quá trình này cần sự tinh nhanh mà bạn cần phải rèn luyện mỗi ngày, nó sẽ mang lại lợi ích to lớn cho bạn đánh bại mọi đối thủ và đứng vững trong mọi bàn cược. Nó không dễ nên cần phải học, học là không thừa nên hãy cố gắng học mọi nơi mọi lúc.

Mỗi chiến thuật đều có một ý nghĩa riêng và một cách chơi riêng mà người chơi cần phải học hỏi và trau dồi thường xuyên nếu muốn chơi xì tố Poker một cách tốt nhất. Hy vọng chiến thuật này sẽ đồng hành cùng bạn giúp bạn luôn chơi thật tốt.

Leave A Reply

Your email address will not be published.