Monday, June 24, 2024
Google search engine
spot_img

Chiến thuật giúp bạn thắng đậm khi chơi cò quay Roulette

Cò quay Roulette không phải trò chơi chỉ dựa vào vận may để giành chiến thắng. Để chiến thắng trong trò chơi này bạn cần những chiến thuật và mẹo nhỏ giành riêng cho mình. Bài viết này mình sẽ chia sẻ chiến thuật giúp bạn thắng đậm khi chơi cò quay Roulette từ các cao thủ có kinh nghiệm cả chục năm.

Các lần đặt cược cò quay Roulette nên bằng nhau

Đặt cược với số tiền bao nhiêu trong mỗi ván bài luôn là băn khoăn của nhiều người chơi. Một lời khuyên từ các cao thủ chơi cò quay Roulette là bạn không nên đặt vượt quá 10% số tiền mình có trong tài khoản. Bởi nếu đặt cược số tiền quá lớn sẽ không sao nếu như bạn chiến thắng 1 vài ván đầu, nhưng sẽ mất hết nếu thẳng may bị thua.

Mỗi lần đặt cược trong các ván nên đặt bằng nhau. Đây là cách làm hữu hiệu giúp bạn nhân nhanh số tiền khi thắng, khi bị thua cũng sẽ không bị thua nhiều. Đặc biệt là tâm lý người chơi khi thua vài ván liền sẽ “cố gỡ” và đặt cược nhiều hơn lần trước. Khi đó, tinh thần của người chơi căng thẳng, nên sẽ không có quyết định đặt cược đúng đắn. Do vậy, khi đã thua mà đặt số tiền càng lớn sẽ khiến bạn thua nhiều hơn.

Sử dụng đặt cược các ô ngoài của cò quay Roulette

Các ô ngoài luôn là những ô có tỉ lệ chiến thắng cao nhất 50% – 50%. Mặc dù có tỉ lệ ăn chỉ 1:1, thấp hơn nhiều so với các loại hình đặt cược khác. Nhưng chúng sẽ mang lại cho bạn sự chắc chắn hơn. Vì vậy, để chắc ăn, bạn hãy luôn đặt cược ở các ô ngoài như đặt cược đỏ – đen, đặt cược chẵn – lẻ hoặc cao thấp. Cách này thường được những người mới chơi sử dụng. Tuy nhiên, các cao thủ chơi cò quay Roulette vẫn luôn thích đặt cược các ô bên ngoài hơn. Đơn giản, dựa vào việc áp dụng một số quy luật mà các cao thủ dễ dàng phán đoán kết quả và giúp mình luôn chiến thắng.

Giảm thiểu rủi ro khi chơi cò quay Roulette

Khi chơi cò quay Roulette bạn phải biết mình cược bao nhiêu, thua bao nhiêu và được bao nhiêu tiền. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát tài chính và kiểm soát được mức cược của mình. Quan trọng, là hãy rút tiền khi ra khi có thể. Sau một lần chơi, có thể bạn đã chiến thắng 1 món kha khá, nếu không rút rất có thể ở lần chơi sau bạn sẽ bị “vung tay quá trán” khiến cho mất hết số tiền đã kiếm được. Vì vậy, “ăn chắc mặc bền”, kiếm được bao nhiêu tiền thì rút ra nhét túi trước. Chỉ để lại một số vốn cho lần sau, nó sẽ giúp bạn kiểm soát số tiền đặt cược hơn.

Tinh thần là yếu tố quyết định thắng thua trong mỗi ván cò quay Roulette

Bạn phải biết rằng, tinh thần luôn quyết định tới sự thành quả của bạn. Nếu giữ một tinh thần thoải mái, vô tư thì chắc chắn bạn sẽ có đầu óc thông thoáng. Bạn sẽ dễ dàng quan sát quy luật của quả bóng và dự đoán chính xác kết quả đặt cược. Điều này chỉ làm cho bạn thêm thắng đậm mà thôi. Ngược lại, nếu có tinh thần căng thẳng, nhất là khi bạn mất một khoản lớn khi thua vài ván liền. Nó sẽ dẫn đến hệ lụy rằng bạn chỉ muốn được nhanh chóng thắng nhà cái. Do vậy, bạn sẽ hấp tấp tăng tiền cược, không còn tâm trí quan sát để phán đoán kết quả. Khiến cho mất càng thêm mất. Vì vậy, tinh thần luôn là yếu tố quyết định thắng thua của bạn.

Qua bài viết này. mình hy vọng các bạn sẽ đúc kết cho mình thêm những kinh nghiệm chơi cò quay Roulette. Các bạn có thể tham khảo thêm những chiến bí quyết để giành chiến thắng khi chơi Roulette tại đây.

spot_img

Related Articles