Saturday, December 4, 2021
HomeSexy Girl ModelsBộ Sưu Tập Gái Xinh Áo Tắm, Bikini ĐẹpChiêm ngưỡng vẻ đẹp nóng bỏng của bạn gái “thương binh” Liverpool

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp nóng bỏng của bạn gái “thương binh” Liverpool

Danny Ings “chìm nghỉm” bởi chấn thương ở Liverpool nhưng cầu thủ này vẫn khiến đồng nghiệp ghen tỵ khi sở hữu bạn gái vô cùng nóng bỏng.

Chấn thương nặng đã khiến Danny Ings không thể cống hiến được nhiều cho Liverpool. Cầu thủ này cũng chìm dần vào sự lãng quên sau gần 1 năm ngồi ngoài vì chấn thương.

Tuy nhiên, mới đây, Danny Ings đã xuất hiện và khiến cho nhiều người hâm mộ cũng như đồng nghiệp phải ghen tỵ. Cầu thủ này đã công khai quan hệ tình cảm với người đẹp Australia, Georgia Gibbs. Hai người đã chụp hình với niềm hạnh phúc dâng trào ở khách sạn Shangri-La.

Trong quá khứ, Georgia Gibbs từng chiến thắng ở mùa giải thứ 8 của chương trình Australia ‘s Next Top Model. Ngoài ra, cô từng lọt vào top 20 trong cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Australia.

Hiện tại, Danny Ings đã bình phục chấn thương và bắt đầu tập luyện, thi đấu cùng đội trẻ Liverpool. Trong thời gian tới, cầu thủ này có thể tái xuất đội 1 của The Kop.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular