Chia sẻ cách chơi trò chơi Rồng Hổ hay nhất

0

Đối với bất cứ ai khi chơi Rồng Hổ thì có thể thấy rằng trò chơi này có luật chơi cũng như cách chơi rất là đơn giản và dễ thực hiện trong quá trình chơi. Nhưng tuy nhiên chơi để làm sao mà có hiêu quả nhất là điều không phải ai cũng có thể biết được. Vì vậy người chơi nên trang bị cho mình những cách chơi Rồng hổ hay.


Chia sẻ cách chơi trò chơi Rồng Hổ hay nhất

Trò chơi Rồng Hổ rất là hấp dẫn

Không phải tự nhiên mà trò chơi Rồng Hổ được mọi người đánh giá khá cao về mức độ chơi hấp dẫn của nó. Cái gì cũng có lý do của nó. Cho nên trò chơi cũng không phải ngoại lệ. Nó có rất nhiều ưu điểm như luật chơi dễ, cách chơi cũng tương ứng với luật chơi. Dù chỉ sơ qua là có ưu điểm vậy thôi nhưng nó cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc lựa chọn ra trò chơi để mà chơi.

Điều hay ho của trò chơi này đó là ở cửa Hổ thì có thể thanh toán được những số tiền cược qua nhiều hình thức khác nhau như qua thẻ, qua mạng, qua điện thoại cũng có thể,…rất nhiều hình thức. Vì vậy đây cũng chính là điểm hấp dẫn với đối với mọi người chơi.

Cách chơi Rồng Hổ dễ hiểu nhất

Khi chúng ta mới bắt đầu chơi thì sẽ được nhận hai lá bài từ người chia bài cho hai bên cửa Rồng và cửa Hổ. Ngay sau đó người chơi sẽ đưa ra sự lựa chọn cũng như quyết định của mình xem mình nên đặt cược vào cửa nào trong 3 cửa Rồng, Hổ hay là cửa Hoà. Thông thường sẽ có thời gian cho các người chơi đưa ra suy nghĩ cũng như quyết định đặt cược của bản thân. Sau khi đặt cược thì nhà cái có nhiệm vụ là sẽ đặt cược.

Với kết quả được tính là thắng khi ở cửa Hổ có số điểm lớn hơn cửa Rồng thì lúc đó nếu người chơi nào đặt cược cửa Hổ sẽ dành được chiến thắng. Và khi thua sẽ có điều ngược lại.

Cách tính điểm của trò chơi này khá là dễ đó chính là đơn giản nhất cho dễ nhớ nhất thì từ lá bài 2 đến 10 thì số điểm tương ứng với con số có trên lá bài đó. Và lá bài Át sẽ thấp nhất là 1 điểm. Lá bài K là cao nhất với số điểm là 13 điểm trong đó có những lá bài ông hình còn lại gồm có lá bài J,Q lần lượt là 11 và 12 điểm.

Kết quả trả về nếu người chơi giành được chiến thắng thì tỷ lệ trả thưởng cho người chơi thắng ở cửa Rồng với cửa hổ là tỷ lệ 1:1. Điểm đặc biệt khi chơi trò chơi Rồng Hổ mà mọi người nên biết đó chính là ở cửa Hoà thì cửa này có giá trị tỷ lệ trả thưởng lên tới 1:8, có nghĩa là khi thắng thì người chơi sẽ được ăn vói giá trị gấp 8 lần tiền đặt cược.

Nhưng đó không phải điều dễ dàng gì và đó là một cãi bẫy cho những người chơi mới chơi chưa có kinh nghiệm để đặt cược vào cửa này.

Bên cạnh việc đặt cược ba cửa chính kia thì người chơi cũng có thể đặt cược như là Rồng chẵn, Rồng lẽ,…rất là nhiều sự lựa chọn và cùng với đó là những giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Việc nắm bắt được cách chơi Rồng Hổ ra sao cũng là một lợi thế cho người chơi bởi vì có được những kiến thức đó thì người chơi chơi sẽ dễ dàng hơn rất là nhiều.

Leave A Reply

Your email address will not be published.