Tuesday, August 3, 2021
HomeKiếm Tiền OnlineCân nhắc việc làm nghề tự do (Freelancer)

Cân nhắc việc làm nghề tự do (Freelancer)

Có một danh sách không bao giờ hết các trang web cho từng lĩnh vực công việc tự do. Ví dụ: các nhà văn tự do có thể đăng ký xin việc trên các bảng công việc viết lách trực tuyến cụ thể, nhưng cũng có thể các trang web tự do nói chung như FiverrFreelancerUpwork và tất cả các trang web khác.

Nếu bạn thấy rằng công việc của mình không có nguồn thu nhập trực tiếp từ việc kiếm tiền trực tuyến , bạn có thể tìm kiếm các kỹ năng có thể chuyển nhượng khác mà bạn có thể có. Để kiếm tiền trực tuyến với tư cách là một freelancer, bạn cần bắt đầu bằng cách xây dựng một danh mục đầu tư mạnh mẽ.

Điều đó có nghĩa là bắt đầu làm một số công việc tự do với một số thương hiệu tầm trung có uy tín. Khi bạn có được một danh mục đầu tư tốt, bạn có thể bắt đầu tiếp cận với những khách hàng lớn tiềm năng để kiếm thêm tiền trực tuyến.

Hãy nhớ rằng, làm việc tự do là một trò chơi của những con số: bạn điền vào càng nhiều email và ứng dụng được cá nhân hóa, bạn càng có nhiều khả năng nhận được phản hồi.

Bạn muốn kiếm một thu nhập lớn cho dù bạn sống ở đâu — một ngôi nhà bên biển ở Châu Mỹ Latinh, một thành phố lịch sử của Châu Âu hay thậm chí trên một hòn đảo của Hy Lạp? Copywriting có thể là lý tưởng cho bạn.

Theo International Living, “copywriting là một ngành công nghiệp lớn, có cơ hội chín muồi. Và khao khát những người có thể thúc đẩy nó bằng những thông điệp tiếp thị mới mẻ và một trong những lợi ích tốt nhất của lối sống của người viết quảng cáo tự do là bạn có thể được trả bằng đô la Mỹ… nhưng vẫn có thể sống ảo ở mọi nơi trên thế giới. ”

Tìm hiểu thêm những lời khuyên về cách trở thành một copywriter giỏi và cũng là một nguồn cung cấp việc làm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular