Sunday, June 23, 2024
Google search engine
spot_img

Cách xếp bài game mậu binh để lập thành các chi mạnh nhất

Xếp bài trong game mậu binh là việc quan trọng nhất người chơi thực hiện khi tham gia trò chơi này. Mậu binh khác với những game bài đổi thưởng khác. Để dành chiến thắng, xếp bài là yếu tố chủ yếu quyết định thắng thua của người chơi. Vì vậy, để chơi tốt trong trò này, người chơi trước hết phải học cách xếp bài. Dưới đây là những cách xếp bài game mậu binh để lập thành các chi mạnh nhất. Bạn có thể tham khảo để có thêm kinh nghiệm và bí quyết chiến thắng trong game mậu binh,

Cách xếp bài game mậu binh để lập thành các chi mạnh nhất

Sau khi sẵn sàng, mỗi người chơi sẽ được chia 13 lá bài. Xếp bài thành 3 chi, trong đó chi đầu và chi giữa có 5 lá bài, chi cuối 3 lá bài. Xếp sao cho tạo thành bộ bài mạnh nhất.

– Xếp bài game mậu binh tăng dần theo độ mạnh

Trong 13 lá bài bạn được chia, hãy chọn những lá bài yếu nhất xếp vào chi trước. Sau đó tăng dần đến các chi sau. Đây là cách xếp bài hầu như cao thủ chơi game mậu binh nào cũng áp dụng. Nếu ở chi đầu bạn chịu thua, rất có thể những chi sau bạn sẽ chiến thắng. Vì chi sau là những lá bài mạnh nhất

– Xếp bài game mậu binh theo kiểu sảnh/thùng/cù lũ

Thông thường, người chơi sẽ lựa chọn sắp xếp các kiểu sảnh, thùng, cù lũ ở chi đầu. Chi giữa và chi cuối sắp xếp theo kiểu mậu thầu. Nhưng bạn có thể đổi lại xếp chi cuối và chi giữa là các kiểu sảnh, thùng, cù lũ. Đây là kiểu bài mạnh, phương pháp này giống với phương pháp ở trên đó là xếp độ mạnh tăng dần. Nếu bạn thích xếp theo kiểu mậu thầu ở chi giữa và chi cuối. Thì nhớ lưu ý mậu thầu ở chi giữa phải luôn lớn hơn mậu thầu ở chi cuối. Nếu không tuân thủ theo, hệ thống sẽ tính bài của bạn là “binh lủng”, và xử thua ngay lập tức.

– Xếp bài game mậu binh theo kiểu 3 đao

Với cách sắp xếp này theo kiểu 3 đao, người chơi sẽ sắp xếp chi đầu là sảnh, chi giữa và chi cuối hợp thành 3 bộ đôi. Tùy vào cách chơi bài của mỗi người mà có cách sắp xếp độ lớn mạnh của 3 đôi khác nhau. Có thể để đôi mạnh nhất ở chi cuối hoặc chi giữa. Nếu để đôi mạnh nhất ở chi giữa thì chi cuối là 3 phé bắn. Còn nếu chi giữa là đôi mạnh thứ 2 thì chi cuối sẽ là 3 phé thủ.

– Xếp bài game mậu binh theo kiểu 3 phé bắn

Giống như ở trên mình vừa nói, 3 phé bắn là cách sắp xếp mà người chơi sẽ xếp 1 đôi mạnh nhất ở chi giữa, còn chi sau là mậu thầu. Cách xếp này sẽ giúp người chơi không bị tính là “binh lủng”.

– Xếp bài game mậu binh theo kiểu 3 phé thủ.

Cách sắp xếp này là người chơi sẽ xếp 2 đôi ở chi đầu, 1 đôi mạnh nhất ở chi giữa, mậu thầu ở chi cuối.

– Xếp bài game mậu binh theo kiểu thú phé dương

Người chơi sẽ xếp bài theo cách 2 đôi chi đầu, 1 đôi mạnh nhất ở chi giữa, 1 đôi chi cuối.

Lưu ý khi xếp bài game mậu binh

Trước khi tham gia chơi game mậu binh, nhớ phải tìm hiểu thật kỹ luật chơi game mậu binh để tránh những trường hợp vi phạp quy tắc. Điển hình, khi xếp bài trong game mậu binh, người chơi phải sắp xếp theo đúng quy luật chi đầu 5 lá, chi giữa 5 lá, chi cuối 3 lá bài. Để tránh bị tính là “binh lủng”. Chi giữa phải mạnh hơn chi cuối. Nếu không theo quy luật đó, ngươi chơi cũng bị tính là “binh lủng”

Những cách xếp bài trên đều là những cách xếp từ kinh nghiệm chơi của các cao thủ. Nắm bắt được các lá bài của mình và xếp chúng sao cho thành các chi mạnh nhất nhé.

spot_img

Related Articles