Monday, June 24, 2024
Google search engine
spot_img

Cách tính lô xiên quay 3 miền chuẩn nhất 2021

Cách đánh lô xiên quay dễ trúng

  • Thống kê những bộ số thường ra
   • Các con số thường ra
   • Các con số ứng với ngày trong tuần
  • Nuôi lô khung 3 ngày
  • Đánh xiên quay theo số đề

Nhìn chung cách đánh lô xiên quay tương đối đơn giản. Tuy nhiên, để ghép được đúng con số vào các trường hợp lô xiên tham gia dự thưởng thì không phải là chuyện dễ dàng. Ngay dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách đánh lô xiên quay dễ trúng để giải quyết nỗi phiền muộn này hiệu quả nhé!

Thống kê những bộ số thường ra

Thống kê những bộ số thường ra là một trong những phương pháp giúp bạn đánh lô xiên quay bách chiến bách thắng. Có 2 cách để thống kê những bộ số này hiệu quả như sau:

Các con số thường ra

Trước khi ghi lô xiên quay hãy chú ý đến kết quả của các phiên chơi trước. Trong bảng thống kê này nếu bạn nhận thấy có 1 hoặc một vài con số nào đó xuất hiện nhiều lần thì hãy mạnh tay đánh ngay con số đó. Khả năng ra tiếp của nó là rất cao, bạn sẽ được “hưởng lợi” nhanh nếu chơi theo cách này. Ngoài ra các con số hay đi chung dưới đây sẽ giúp ích cho các bạn:

37 – 73 thường đi chung với 01 – 10 – 25

52 có thể kẹp chung với 22

76 thường đi chung với 47

11 đi chung với con 44

66 xuất hiện thì nên đi chung với 33

Các con số ứng với ngày trong tuần

Bên cạnh đó, dựa vào các con số ứng với ngày trong tuần cũng là cách hay để bạn có số đẹp chơi lô xiên quay. Cụ thể:

Thứ 5 và thứ 7 thường ra con 97

Thứ 4, thứ 5 và thứ 6 nhiều khả năng sẽ ra con lô 66.

Lưu ý: Với cách chơi lô xiên quay này dự báo chỉ đúng trong thời gian ngắn từ (khoảng 1 – 3 ngày). Càng về sau độ chính xác sẽ giảm dần. Vì thế, nếu thực hiện cách tính lô xiên quay này, người chơi chỉ nên tiến hành đánh trong khung 3 ngày thì ngừng lại.

Nuôi lô khung 3 ngày

Thời gian tốt nhất để thực hiện nuôi khung là 3 ngày. Khi nuôi khung lô quay xiên nếu ngày đầu và ngày sau đều chưa có kết quả như ý thì bạn không nên nản chí mà từ bỏ ngay. Hãy đợi đến ngày thứ 3 rồi đưa ra quyết định để tránh tự mình làm vụt mất cơ hội đổi đời cho mình.

Ngoài ra, trong thời gian nuôi khung lô xiên quay các bạn cũng có thể áp dụng thêm cách đánh gấp thếp để giúp mình lấy lại vốn đã mất và sinh lãi hiệu quả.

Ví dụ: Ngày thứ nhất bạn chọn lô xiên 3: 01 – 02 – 03 với 10 điểm. Ngày thứ 2 sẽ tăng lên 20 điểm. Ngày thứ 3 bạn sẽ chơi lô xiên này với 40 điểm.

Đánh xiên quay theo số đề

Đánh xiên quay theo đề cũng là một cách hay mà bạn không nên bỏ qua. Cách đánh này rất đơn giản, trước khi chơi lô bạn sẽ xem qua các số đề được đánh nhiều hôm nay. Sau đó, lấy kết quả số đề này để dự thưởng luôn cho cả lô. Cách này có thể nói là 1 công đôi việc. Nếu trúng bạn sẽ ăn được tiền cược cho cả đề và lô.

Đến đây chắc hẳn các bạn đã nắm được lô xiên quay là gì rồi đúng không nào? Còn chần chờ gì mà không nhanh tay áp dụng ngay các cách đánh lô xiên quay mà chúng tôi vừa chia sẻ. Chúc các bạn may mắn và thành công lĩnh giải hậu hĩnh nhé!

spot_img

Related Articles