Friday, October 29, 2021
HomeWhere To bet?Cách tăng tốc độ tải trang khi dùng Font Awesome, Google Fonts...

Cách tăng tốc độ tải trang khi dùng Font Awesome, Google Fonts và JavaScript

Muốn trang web của bạn chuẩn SEO thì cần hội tụ nhiều yếu tố, và một trong những yếu tố đó là tốc độ tải trang. Việc tăng tốc độ tải trang sẽ giúp người truy cập hài lòng hơn, làm giảm tỉ lệ thoát trang và tất nhiên sẽ được google đánh giá trang web là thân thiện với người sử dụng. Với những lợi ích như vậy thì ai cũng muốn tăng tốc độ tải trang rồi, tuy nhiên khi bạn thêm trực tiếp Font Awesome, Google Fonts và JavaScript – những thành phần được sử dụng phổ biến trên blog/website thì nó sẽ làm giảm đáng kể tốc độ tải trang của bạn xuống.
Để thêm Font Awesome, Google Fonts và JavaScript vào blog/website mà vẫn cải thiện được tốc độ tải trang thì các bạn cần một mẹo nhỏ, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.Muốn trang web của bạn chuẩn SEO thì cần hội tụ nhiều yếu tố, và một trong những yếu tố đó là tốc độ tải trang. Việc tăng tốc độ tải trang sẽ giúp người truy cập hài lòng hơn, làm giảm tỉ lệ thoát trang và tất nhiên sẽ được google đánh giá trang web là thân thiện với người sử dụng. Với những lợi ích như vậy thì ai cũng muốn tăng tốc độ tải trang rồi, tuy nhiên khi bạn thêm trực tiếp Font Awesome, Google Fonts và JavaScript – những thành phần được sử dụng phổ biến trên blog/website thì nó sẽ làm giảm đáng kể tốc độ tải trang của bạn xuống.
Để thêm Font Awesome, Google Fonts và JavaScript vào blog/website mà vẫn cải thiện được tốc độ tải trang thì các bạn cần một mẹo nhỏ, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular