Cách nhanh chóng khôi phục các địa chỉ liên hệ đã xóa trong Gmail

0

Bạn đã bao giờ vô tình xóa một hoặc nhiều địa chỉ liên hệ Gmail mà bạn không định xóa?

Thậm chí tệ hơn, có bao giờ bạn đăng nhập vào tài khoản Gmail của mình và phát hiện ra rằng tất cả các liên hệ của bạn đã biến mất một cách bí ẩn?

Thật không may, những điều này xảy ra theo thời gian, và chúng tôi thường không nhận ra nó cho đến khi một vài ngày đã trôi qua.

May mắn thay, rất dễ dàng để khôi phục mọi địa chỉ liên hệ Gmail đã bị xóa trong vòng 30 ngày qua.

Gmail có tính năng “Khôi phục Danh sách liên hệ” tiện lợi hoạt động giống như cách tiện ích “Khôi phục Hệ thống” trong Microsoft Windows hoạt động. Tóm lại, Gmail tạo bản sao lưu thời gian được đóng dấu của danh sách liên hệ mà chúng tôi có thể sử dụng sau này để nhanh chóng và dễ dàng khôi phục các địa chỉ liên hệ đã bị xóa.

Hướng dẫn đơn giản này để khôi phục (các) địa chỉ liên hệ Gmail đã xóa của bạn:
1 – Đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn .

2 – Nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh từ Gmail ở góc trên bên trái của cửa sổ, sau đó chọn Danh bạ từ trình đơn thả xuống.

3 – Nhấp vào mũi tên xuống bên cạnh từ Khác nằm ngay phía trên danh sách liên lạc, sau đó chọn Hoàn tác thay đổi .

4 – Chọn phạm vi ngày từ danh sách. Tôi khuyên bạn nên chọn thời gian / ngày gần nhất có chứa (các) số liên lạc đã bị xóa mà bạn muốn khôi phục.

Lưu ý: Tất cả các địa chỉ liên hệ đã bị xóa trong khung thời gian bạn chọn sẽ được khôi phục. Nếu bạn muốn chọn khung thời gian từ 1 tuần trước và 1 tháng trước, hãy chọn Tùy chỉnh và nhập ngày / giờ.

5 – Nhấp Xác nhận .

Lần tiếp theo bạn vô tình xóa địa chỉ liên hệ Gmail, bạn sẽ biết cách khôi phục nhanh chóng và dễ dàng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.