Wednesday, January 26, 2022
HomeKiếm Tiền Onlinecách kiếm tiền từ link rút gọn hiệu quả

cách kiếm tiền từ link rút gọn hiệu quả

Trên đây là một số trang đang hot hiện nay với hình thức rút gọn link nhưng phải làm như thế nào để kiếm được tiền đây? Bạn đang băn khoăn không biết phải nào như thế nào, vậy thì cùng đọc tiếp nhé!

1. Tạo một website/blog chia sẽ phần mềm, tài liệu học, giáo trình

Với phương pháp này bạn sẽ phải vận dụng SEO để đưa từ khóa lên top Google nó sẽ mất khoảng vài tháng nhưng cũng khá hiệu quả. Khi sở hữu một trang web/blog có lượng truy cập khủng có thể kết hợp với đặt quảng cáo kiếm tiền một công đôi việc phải không nào.

2. Xây dựng blog review, đánh giá sẽ hiệu quả hơn

Độc giả sẽ tin tưởng bạn hơn nếu như am hiểu một vấn đề nào đó, họ sẽ tham khảo nếu thông tin đủ thuyết phục sẽ khiến họ tin tưởng bạn đôi khi độc giả sẽ nhấp chuột ủng hộ bạn luôn ấy chứ!

3. Chia sẻ video gái xinh, người nổi tiếng, scandal

Có lẽ những chủ đề này được khá nhiều người quan tâm trên mạng xã hội, bạn có thể share các video nhảy nhót của girl xinh hot girl hay những đoạn clip kute dễ thương của một em gái nào đó nó cũng là cách khá hiệu quả.
Trên đây là một số cách kiếm tiền từ rút gọn link giúp bạn có thu nhập thụ động từ internet kể cả khi đang đi ngủ ngay tại nhà, bạn có dám sẵn sàng tham gia không?
Không có con đường nào dẫn đến thành công nhanh nhất, rút gọn link cũng vậy đừng mơ tưởng có thể kiếm được 5$ một ngày nếu bạn không hành động. Ngay bây giờ hãy ngồi vào chiếc máy tính lập ra một trang blog bắt đầu một blog để kiếm tiền đi nào, dành vài giờ để nghiên cứu những hình thức MMO khác nữa sau vài tháng bạn sẽ có đạt thành quả ngoài sức tưởng tượng mà không thể ngờ tới được đâu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular