Cách chơi cò quay Roulette đừng bỏ lỡ

0

Cò quay Roulette là một trò chơi đang được toàn thế giới quan tâm và tìm kiếm, cho nên nếu bạn không biết chơi hay chưa biết đến thì thật đáng tiếc. Bởi nó không chỉ là một trò giải trí mà còn là một trò để kiếm tiền. Vậy nên đừng bao giờ bỏ lỡ cò quay Roulette.

Cách chơi cò quay Roulette đừng bỏ lỡ

Tuyệt đối không chơi kiểu đỏ đen

Vì cò quay Roulette là một trò chơi quá công bằng nên người ta thường không thể tin nó là một trò chơi dựa hoàn toàn vào đỏ đen hay may mắn. Nhưng nếu bạn cũng nghĩ như thế thì hãy thay đổi ngay nhé.

Cò quay Roulette là một trò chơi có nhiều người thắng lớn nhất trong sòng bài nhưng đồng thời cũng là trò chơi có số người thua lớn nhất trong đó. Cho nên số người tin vào đỏ đen thì thua cực lớn, còn số người chơi theo phương pháp hay theo chiến thuật thì chẳng bao giờ sợ thua.

Cho nên đừng quy chụp cho nó theo lối chơi đỏ đen. Bạn sẽ tự mình đánh mất đi sự suy luận cùng phán đoán hay sự nhìn nhận của bản thân mình.

Tuyệt đối không phân tâm khi chơi

Làm gì cũng cần đặt tâm huyết của mình vào đó thì mới có thể thành công được. Đừng bao giờ để yếu tố cá nhân làm ảnh hưởng tới bản thân mình, khi tinh thần tỉnh táo thì làm gì cũng sáng suốt và minh mẫn cho nên mọi quyết định đều có cơ sở chắc chắn.

Nhưng yếu tố tinh thần khi chơi chủ yếu đều bị ảnh hưởng bởi vấn đề tiền bạc. Tiền bạc luôn là yếu tố trọng tâm giáng đòn mạnh nhất vào tâm lí người chơi. Cho nên nếu muốn làm giảm tầm ảnh hưởng của tác nhân này bạn cần phải có một kế hoạch rõ ràng khi phân chia tiền bạc.

Số vốn chơi luôn là cố định, không được vì thua mà lấy tiền khác của gia đình vào chơi tiếp. Chia số tiền cược của mỗi ván cho phù hợp, chơi thì phải nghĩ trước, dự liệu trước có thể sẽ thắng và thua như thế nào thì đủ.

Cách giữ tiền khi chơi cò quay

Lên kế hoạch số vốn đã có thì nếu thua thì bao nhiêu có thể chấp nhận và thắng được bao nhiêu thì dừng lại để giữ được cả vốn lẫn lãi. Nghe có vẻ dễ nhưng thực tế muốn làm được thì cần cả một quá trình đó nhé.
Kiếm ra tiền đã khó rồi nhưng giữ thế nào lại càng khó hơn, đó là đẳng cấp của người tài giỏi và người thường. Mà do có một số người đang thắng lại thành thua cũng do không biết giữ tiền.

Giữ tiền cũng là một nghệ thuật, mà nghệ thuật nằm trong tay bạn. Khi thắng thì rút ngay tiền ra không được để nó trong tài khoản bạn sẽ quên mà chơi quên lối về ngay.
Còn khi thua thì phải ngừng khi cần, không được chơi thua trắng tay, sòng bài luôn ở đó, mọi thứ luôn ở đó chứ không dịch chuyển đi đâu, cho nên khi thua tâm tình bạn đang bất ổn thì đừng chơi nữa, có thể ngưng chơi một lúc hay ngưng chơi luôn để chờ cơ hội ngày khác.

Vội vàng nóng nảy là mất khôn, sai lầm sẽ nối tiếp sai lầm cho nên bạn đừng tự làm mình trở nên căng thẳng vì một trò chơi.
Đó là những cách chơi cò quay Roulette vô cùng hiệu quả được các tay chơi chuyên nghiệp lựa chọn hàng đầu. Hy vọng bài viết này phần nào có thể giúp được các bạn khi chơi cò quay Roulette.

Leave A Reply

Your email address will not be published.