Tuesday, January 18, 2022
HomeKiếm Tiền OnlineCác trang đào Bitcoin, tiền ảo miễn phí

Các trang đào Bitcoin, tiền ảo miễn phí

Trang web kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất từ trước đến nay, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản, mỗi giờ sẽ được claim một lần và sẽ kiếm được vài chục satoshi (1 Bitcoin = 100 triệu satoshi) và 2 vé lottery tickets để chơi game hoặc đổi ra Bitcoin.

2. BTCclicks.com – Trang kiếm Bitcoin miễn phí từ click uy tín, website đã đi vào hoạt động từ năm 2015 đến nay và không có một trang web nào trả giá click cao hơn.

3. Trình duyệt CryptoTab – Đào Bitcoin bằng máy tính cá nhân nhàn rỗi của bạn dựa vào CPU nhưng hoàn toàn không giật lag, chỉ việc treo máy cũng có Bitcoin.

4. We pay coin – Trang web kiếm Bitcoin từ click ads, khảo sát và quay số mới cập nhật, chi tiết về cách kiếm Bitcoin với Wepaycoin tại đây.

5. AdBTC.top- Surf quảng cáo và đào Bitcoin miễn phí cực tốt xếp thứ 4 mà bạn nên tham gia.

6. Freedoge.co.in – Cùng công ty với Freebitco.in  và cực tốt để tham gia, tại đây bạn sẽ kiếm được một loại coin gọi là dogecoin cũng rất có giá trị trên thị trường.

7. Đào Bitcoin với Faucet– Cũng là một cách đào Bitcoin khác nhưng không hiệu quả bằng CryptoTab.

8. Đào Electroneum miễn phí , dành riêng cho các thiết bị điện thoại của bạn.

9. Các trang treo máy kiếm tiền uy tín nhất mà bạn nên tham gia nếu có VPS miễn phí kết hợp với CryptoTab ở trên.

10. Brave – Trình duyệt đọc báo, lướt web vẫn có xác suất nhận được tiền BAT coin.

Bên trên là các trang đào Bitcoin miễn phí uy tín nhất mà bạn nên tham gia, ngoài ra nên cảnh giác 99% các trang còn lại toàn là các trang lừa đảo, scam, không thanh toán cho các bạn. Điển hình là 3 trang Startminer.com, bitminer.io và btcprominer.life đã scam từ rất lâu rồi mà nhiều trang web vẫn giới thiệu các bạn tham gia.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular