Saturday, October 16, 2021
HomeKiếm Tiền OnlineCác mạng quảng cáo ngữ cảnh, Popup tốt nhất cho website blog...

Các mạng quảng cáo ngữ cảnh, Popup tốt nhất cho website blog của bạn

Đây là cách kiếm tiền cho các bạn có blog, website hay forum với lượng truy cập lớn. Bạn sẽ đặt banner quảng cáo ngữ cảnh (giá theo click hoặc CPM), Popup, theo CPC(Cost per click) hay CPM(Cost per impressions). Hiện tại thì quảng cáo ngữ cảnh đang hot và rất phù hợp cho các site tin tức ở Việt Nam vì quảng cáo phù hợp với người dùng nên khả năng click là rất cao. Tuy nhiên các site không phù hợp cho ngữ cảnh hoặc CPC là quảng cáo Popup là phù hợp cho các site truyện, game.

1. Google Adsense: quảng cáo Adsense chắc chắn là cái tên đầu tiên và tốt nhất cũng như uy tín hàng đầu cho các bạn kiếm tiền từ blog có traffic lớn. Đây là mạng quảng cáo ngữ cảnh tốt giúp bạn có thu nhập ổn định từ quảng cáo. Tuy nhiên bạn cần phải tuân thủ những quy định của Google để tránh bị khóa tài khoản. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đăng ký thì bạn có thể tìm các forum uy tín để mua một tài khoản Google Adsense giá tầm 2-5 triệu.

2. PlugRush.com là một mạng quảng cáo trung gian uy tín giữa Publishers (những người chủ website) và Advertisers (những nhà quảng cáo), tại đây bạn có thể kiếm tiền từ việc làm và phát triển website, sau đó đặt quảng cáo của PlugRush.com lên website của bạn. Mạng quảng cáo này thích hợp với các site 3xx nội dung cấm.

3. Popads: được xem là mạng quảng cáo Popup tốt nhất hiện nay với giá bid khá cao hơn 4$ cho 1000 visitors đến từ Mỹ cũng như các nước phát triển. Bạn có thể tự chọn giá bid, tự tùy chỉnh quảng cáo hiễn thị theo ý bạn để tăng hiệu quả cũng như tránh làm phiến đến người dùng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular