Các loại ví cứng cho người mới

0

Ví cứng là một hình thức cất trữ tiền điện tử. Ví cứng sẽ phù hợp với những ai đầu tư vào một đồng tiền điện tử nào đó với số vốn tương đối lớn. Không thường xuyên thực hiện mua bán trên sàn. Thì cất trữ nó trong ví cứng là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đã có nhiều ví cứng ra đời. Các quỹ đầu cơ lớn cũng sử dụng chúng để cất trữ tài sản số của họ.

Lý do chính khiến ví cững an toàn. Đó là do nó không được kết nối trực tiếp và thường xuyên với Internet. Hãy so sánh với ví trên các sàn giao dịch. Thực sự, tiền đang nằm trong tay sàn giao dịch chứ không hề trong tay bạn. Nghĩa là chúng có thể bị đánh cắp bất cứ lúc nào. (điều này đã xảy ra nhiều lần trong quá khứ).

Nhưng ví cứng lại có thể giúp bạn lưu trữ tiền một cách an toàn và hiệu quả. Nó yêu cầu một nút bấm phần cứng để giao dịch được thực hiện. Nghĩa là nó được thêm vào một lớp bảo vệ bổ sung. Với tính năng bảo mật như thế, không gì có thể sánh được trừ khi bạn muốn sử dụng ví giấy

Ledger

Ledger là một thương hiệu ví cứng quen thuộc kể từ giai đoạn thị trường downtrend năm 2018. Rất nhiều holder muốn sở hữu ví cứng để cất trữ những đồng tiền điện tử lâu dài hơn. Ledger là một công ty của Pháp. Ví cứng Ledger có kiểu sáng đẹp, đáng tin cậy, an toàn. Hầu hết những người đã sử dụng đề hài lòng. Và đồng ý rằng, Ledger là một lựa chọn trực quan ngay cả với người mới.

Trezor

Trezor là một thương hiệu ví cứng khác cũng chiếm một thị phần đáng kể trong thị trường. Được nhiều holder đánh giá cao tính bảo mật của nó. Bạn có thể tìm thấy đâu đó trên mạng những chủ đề như là. Trezor không an toàn như Ledger. Tuy nhiên những thảo luận này chuyên sâu học thuật. Về cơ bản, cả hai thương hiệu này đều đáp ứng được nhu cầu bảo mật cao.

Chi phí để mua Trezor hay Ledger cũng tương đương nhau. Khoảng chênh lệch là không đáng kể.

Leave A Reply

Your email address will not be published.