Blog du lịch, phượt

Bạn có đam mê đi du lịch, phượt để khám phá những vùng đất mới vậy thì hãy khởi tạo một blog để kể lại cuộc hành trình của bạn như thế nào, bạn sẽ ăn – ngủ – nghỉ ra làm sao, có rất nhiều người muốn được đi du lịch nhưng vì họ chưa có thời gian hoặc chưa đủ điều kiện những kiến thức của bạn sẽ cực kỳ hữu ích đối với những ai chưa từng có kinh nghiệm.

Bạn sẽ trở thành một hướng dẫn viên từ chính trải nghiệm của mình, đã có rất nhiều người thành công từ blog du lịch họ sẽ kiếm tiền bằng cách tiếp thị liên kết thông qua đặt vé máy bay, đặt phòng giá rẻ từ các trang như Civi, Accesstrade, MasOffer…

5. Blog thể hình (gym), giảm cân

Hãy kể lại cho người khác nghe bạn đã có thân hình 6 múi như thế nào, những bài tập gì để có một bộ ngực đẹp hay làm thế nào để có thể duy trì được sự đều đặn khi đi tập hay những bài viết về giảm cân bạn đã từng thực hiện.

Với dạng blog này có thể kiếm tiền bằng cách tiếp thị liên kết hoặc đặt banner quảng cáo từ đối tác hay bạn cũng có thể trở thành một người chuyên bán quần áo thể hình đồ tập gym…

6. Blog về SEO, Marketing Online, bán hàng online

Không quá khó để xây dựng blog kiểu này nhưng bạn phải thực sự là một người am hiểu về SEO, Marketing Online hay bán hàng online, bạn phải trở thành người tiên phong có nghĩa là cần phải bán được hàng, cách thức tạo lập fanpage hay đưa một từ khóa lên top Google như thế nào…

Không có gì quá khó chỉ sợ chúng ta không bắt tay vào trau dồi kiến thức hàng ngày, độc giả sẻ yêu thích tin tưởng bạn nếu những thứ bạn chia sẻ là những trải nghiệm, sự chiêm nghiệm của chính bản thân bạn.

7. Blog mã giảm giá và chương trình khuyến mại

Đang cập nhật…

Những bước chần đầu tiên cực kỳ quan trọng, bạn có dám sẵn sàng để tạo ra một cuộc hành trình cho chính bản thân của mình. Chúng ta sẽ không thể nào chạm đến vinh quang nếu không bắt tay vào thực hiện ngay hôm nay, đừng chần chừ do dự hay mơ mộng, cứ bước cứ đi cho dù khó khăn vất vả sẽ tạo cho bạn một sự kiên cường quyết tâm hơn.

Bạn có muốn mình trở nên giàu có, muốn có thu nhập kể cả khi đang đi ngủ không? Đương nhiên là có rồi, nếu bạn nghĩ ra một chủ đề viết blog hay tại sao không ngồi xuống bắt tay vào làm ngay đi nào!