Saturday, January 29, 2022

BigCoin

=> giờ nhận Coin khá khó, bạn nên cân nhắc trước khi tham gia BigCoin là ứng dụng giúp bạn kiếm tiền qua việc tích luỹ điểm miễn phí để đổi ra thẻ cào điện thoại.

Đây là ứng dụng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng download app nhận thưởng. BigCoin có mức đổi thưởng tối thiểu chấp nhận được, các ứng dụng tải về điểm thưởng cao, các sự kiện của Bigcoin cũng rất dễ tham gia và nhận thưởng.

BigCoin có rất nhiều hình thức kiếm tiền: Cài app nhận thưởng Click quảng cáo nhận thưởng Xem quảng cáo nhận thưởng Chia sẻ Facebook nhận thưởng Vòng quay may mắn nhận thưởng Kiếm tiền với BigCoin rất đơn giản, bạn chỉ cần tải và cài đặt các ứng dụng từ BigCoin về điện thoại của mình.

Thời gian ứng dụng mới cập nhập trên BigCoin là thường vào khoảng 15h-17h, cho nên bạn lưu ý vào BigCoin đúng khung giờ trên để cài đặt ứng dụng kiếm tiền. Mỗi ngày bạn hãy vào BigCoin chọn mục “Quay thưởng” để nhận điểm thưởng từ 50-1000 coin.

BigCoin có chính sách chia sẻ cho nhiều người cài và sử dụng BigCoin sẽ được nhận thưởng, chia sẻ càng nhiều tiền nhận được càng nhiều.

Khi bạn giới thiệu cho 1 ai đó tải ứng dụng Bigcoin và đăng nhập vào bên trong ứng dụng, cũng như xác thực tài khoản Facebook thành công, thì Bigcoin sẽ trả cho bạn một khoản tiền.

Lưu ý: hiện Bigcoin chỉ còn trả thưởng cho người giới thiệu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể trích một phần tiền thưởng của mình để bonus lại cho người được bạn giới thiệu như vậy bạn thắng và người ấy cũng thắng rồi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular