Tuesday, September 28, 2021
HomeKiếm Tiền OnlineBiến Sở thích của bạn thành một Podcast trả lời

Biến Sở thích của bạn thành một Podcast trả lời

Podcasting không cần phải phức tạp . Với micrô, máy tính xách tay và phần mềm ghi âm miễn phí, bạn sẽ thiết lập và chạy. Ngoài ra, podcast không cần phải chạy hàng ngày (tốt nhất là một lần một tuần) và tốt hơn khi chúng ngắn.

Có một số cách để kiếm tiền từ podcast. Rõ ràng nhất là tài trợ thương mại, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó như một nền tảng để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của riêng bạn. NPR có một hướng dẫn tuyệt vời để khởi chạy podcast

Một cách khác để kiếm tiền hiệu quả là lướt Internet trong thời gian rảnh rỗi hoặc điền vào các bản khảo sát trực tuyến. “Nếu bạn đang tìm cách kiếm thêm 1.000 đô la, 2.000 đô la một tháng bán thời gian — thì nghiên cứu Internet là dành cho bạn,” International Living khuyên.

Thêm trang web Qmee vào trình duyệt của bạn và nếu bạn nhấp vào kết quả tìm kiếm, bạn sẽ kiếm được tiền. Bạn cũng có thể kiếm tiền khi tham gia các cuộc khảo sát Qmee và chia sẻ ý kiến của bạn về các thương hiệu.

Đã bao giờ bạn quan tâm đến việc kiếm tiền ngay từ những hoạt động trực tuyến bình thường của mình? Kiếm tiền từ hoạt động tìm kiếm trên web dường như là phương pháp đơn giản nhất mà không cần bất kỳ một nỗ lực hay sự thay đổi trong hành vi nào cả.

Đây là ý tưởng kinh doanh sáng tạo của Qmee.com dựa trên hoạt động tìm kiếm của bạn trong Google, Bing, hay Yahoo.

Bạn chỉ cần cài đặt một add-on đơn giản trên trình duyệt, và khi bạn tiến hành một tìm kiếm với sự xuất hiện của vài kết quả được tài trợ kèm theo các kết quả bình thường khác, bạn sẽ được trả tiền cho điều đó.

Mỗi kết quả Qmee có một phần thưởng tiền mặt kèm theo, nếu bạn quan tâm đến nó thì chỉ cần nhấp chuột và thu nhận phần thưởng vào tài khoản Paypal của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular