Monday, June 24, 2024
Google search engine
spot_img

Bí quyết chơi game rồng hổ Dragon Tiger chắc chắn thắng

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, các sòng bài giúp những người chơi không có điều kiện để đến các sòng bài sang trọng để chơi rồng hổ Dragon Tiger. Đó là chơi rồng hổ Dragon Tiger online trên các thiết bị kết nối internet. Mặc dù là trò chơi mang tính chất đỏ đen, nhưng nhờ vào một số thủ thuật mà người chơi sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Dưới đây là bí quyết chơi game rồng hổ Dragon Tiger chắc chắn thắng. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Phương pháp đặt cược khi chơi rồng hổ Dragon Tiger

Khi chơi bất kỳ trò chơi nào cũng vậy, việc đặt cược sẽ luôn quyết định thắng thua của người chơi. Thông thường, rồng hổ Dragon Tiger chỉ có 3 cửa đặt cược là Rồng – Hổ – Hòa. Nhưng ngày này, để tăng sự hấp dẫn của trò chơi, nhiều nhà cái đã ra thêm một số cửa đặt khác như cược Rồng lẻ, Rồng chẵn, Hổ lẻ, Hổ chẵn, Rồng đỏ, Rồng đen, Hổ đỏ, Hổ đen.

Theo bí quyết của các cao thủ, khi tham gia đặt cược, người chơi không nên đặt của Hòa. Vì cửa hòa có tỉ lệ thắng rất thấp, chỉ chiếm khoảng 12.5% tỉ lệ về. Thậm chí, có khi tham gia đến 20 ván bài cũng không ra Hòa lần nào. Ngoài ra, khi đặt cược cửa Hòa bị thua, bạn sẽ bị mất nửa số tiền mình đặt cược. Vì vậy các cao thủ chơi rồng hổ Dragon Tiger sẽ không bao giờ đặt cửa Hòa.

Khi tham gia đặt cược, cũng chỉ nên đặt cược ở một mức nhỏ, hãy đưa ra một mức chi phí được phép đặt cược. Đưng nên thấy thắng vài ván là những ván sau sẽ đặt cược nhiều hơn hay khi thua vài ván liền lại muốn “gỡ” nên đặt cược ở mức cao. Những điều này chỉ khiến tiền trong tài khoản của bạn nhanh chóng bay đi mà thôi.

Tính toán bài rồng hổ Dragon Tiger

Nếu chỉ dựa vào may rủi để chơi Dragon Tiger bạn sẽ không bao giờ có thể thắng. Nếu muốn chiến thắng trong trò chơi này, người chơi phải luôn học hỏi kinh nghiệm chơi Dragon Tiger từ các cao thủ, rèn luyện kỹ năng tính toán bài. Nếu biết cách tính toán bài, bạn sẽ không bao giờ sợ thua khi chơi rồng hổ Dragon Tiger.

“Nhìn hình đoán kết quả” là một trong những bí quyết được rất nhiều người chơi rồng hổ áp dụng và đã thành công. Với phương pháp này, người chơi sẽ quan sát kết quả của 3 – 4 ván bài liền. Nếu như có trí nhớ không tốt, nhớ ghi lại kết quả vào tờ giấy nhỏ nhé. Hãy quan sát và xem xét lá bài ra mấy nút.

Để dễ hình dung hơn, mình đưa ra ví dụ như sau: nếu ván đầu tiên, cửa Rồng ra lá bài Tây hình người (J, Q, K) và thắng Hổ. Ván tiếp theo, cũng tương tự như vậy Rồng thắng Hổ. Thì ta sẽ kết luận cửa Rồng sẽ thua ở ván tiếp theo nữa.

Hoặc bạn có thể áp dụng bí quyết “thắng sát nút”. Đây là bí quyết áp dụng cho ván bài kéo cầu 3 cây trở nên.

Chúc bạn luôn thành công với hai bí quyết chơi game rồng hổ Dragon Tiger này!!!

spot_img

Related Articles