Tuesday, July 23, 2024
Google search engine
spot_img

Bật mí cách chia bài bịp “Chỉ Thắng Không Thua”

Dùng tiểu xảo trong khi chia bài không phải là điều quá xa lạ trong làng bài bịp. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được một cách chia bài bịp hiệu quả để đưa lợi thế về phía mình mà không để đổi thủ phát hiện. Đặc biệt là những người mới bắt đầu thì gần như là không thể biết được điểu này. Vì vậy trong bài viết này sẽ bật mí về những phương pháp chia bài bịp được rất nhiều cao thủ áp dụng.

Cách chia bài bịp cơ bản

Hiện nay, có rất nhiều mẹo và kĩ thuật chia bài bịp được áp dụng, tùy theo khả năng cũng như thói quen, sở thích của mỗi người chơi. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những cách chia bài bịp hiệu quả và được nhiều người chơi sử dụng nhất hiện nay.

Cách chia chuyền

Trong quá trình thực hiện cách chia này, người chơi thực hiện chia lá thứ 2 trên bộ bài chứ không bắt đầu chia lá đầu tiên như khi chia bài thông thường. Để thực hiện cách chia bài bịp này, bạn cần rút quân thứ 2 thật nhanh chóng bằng ngón trỏ và ngón cái của tay phải. Tiếp đến bạn đặt nhanh tay trái cầm bộ bài lên phía trước. Sau đó, bạn lập tức thực hiện việc chia bài để không cho đối thủ phát hiện.

Cách chia móc dis

Có thể hiểu đơn giản, đó là cách chia bài để người chia có thể lấy những lá bài ở phía dưới bộ bài. Trong khi trộn bài, bạn cố gắng giữ lại những lá bài ở dưới bằng ngón tay út. Khi tiến hành chia bài, bạn sẽ tìm cách rút nhanh những lá ở phía dưới để chia về phía mình. Ngược lại, những lá bài ở phía trên sẽ được chia cho đối thủ.

Chia bài bắt đầu từ giữa bộ bài

Để thực hiện được cách chia bài bịp này, người chơi sẽ phải chia ở phần đầu hoặc phần cuối của bộ bài. Đây là một cách chia bài được đánh giá là khá an toàn, tuy nhiên, người chơi cần phải căn chỉnh được chính xác lượt phát quân bài mà mình muốn nhận hoặc muốn chia cho đối thủ.

Chia bài ở vị trí kế cuối

Đúng như tên gọi của nó, cách chia bài này là thực hiện chia bài ở vị trí kế cận với những lá cuối của bộ bài. Đây là cách chia bài bịp đòi hỏi người chia phải có kỹ thuật, trình độ cũng như kinh nghiệm nhất định. Để đảm bảo thực hiện thành công mẹo chia bài này, nên sử dụng một miếng nhựa mỏng và ngụy trang cẩn thận để không bị phát hiện. Miếng nhựa này sẽ được kẹp vào để phân chia những quân kế cận cũng như quân cuối cùng của bộ bài để đánh dấu.

Cách chia bài xào y

Khi thực hiện cách chia bài bịp này, người chia bài sẽ tiến hành thao tác chẻ bài ra. Tiếp đến, người chơi thực hiện việc xào bài trước khi chia nhưng thực chất thì các quân bài vẫn giữ nguyên vị trí lúc đầu. Những người chơi khác sẽ thấy người chia đã thực hiện việc xào bài nhưng hóa ra không phải như vậy. Kỹ thuật này thực chất dùng để đánh lừa thị giác người chơi khác về thao tác xào bài. Để thực hiện thành công, người chia phải chú ý tiến hành các động tác liên tục và nhanh chóng.

Những lưu ý trong cách chia bài bịp

Khi áp dụng những cách chia bài bịp mà chúng tôi đã liệt kê trên đây, người chơi bài cần lưu ý một số vấn đề để có thể thực hiện thành công mà không bị đối thủ của mình phát hiện.

Trong quá trình sử dụng các mẹo để chia bài bịp, người chơi cần thực hiện càng tự nhiên càng tốt. Cố gắng không thể hiện sự căng thẳng khi chia bài mà cần giữ thái độ bình thường để đối thủ không nghi ngờ.

Bên cạnh đó, người chơi khi thực hiện chia bài bịp cần có quá trình luyện tập các kĩ thuật để có thể áp dụng một cách thuần thục. Các động tác, thủ thuật cần thực hiện thật nhanh và dứt khoát. Điều này cũng góp phần tạo được sự tin tưởng với người chơi khác, khiến bạn trở nên tự nhiên “như không có gian lận”.

Điều đặc biệt cần chú ý là phải ghi nhớ vị trí những quân bài tốt mà bạn đã dày công xếp đặt trước đó và không thay đổi vị trí của chúng. Nếu không, rất có thể bạn sẽ chia những quân bài tốt sang nhầm cho đối thủ và nhận về mình quân bài không như ý.

Như vậy, trong bài viết hôm nay, chúng tôi đã giới thiệu về những cách chia bài bịp thông dụng và hiệu quả nhất đến các bạn. Hi vọng rằng bạn sẽ áp dụng thành công những kĩ thuật mà chúng tôi đã hướng dẫn và giành được thật nhiều chiến thắng. Hãy nhớ luyện tập thật nhiều và giữ tâm lí thoải mái khi chia bài bịp bạn nhé!

spot_img

Related Articles