Bắt đầu viết blog

Viết blog vẫn là công việc đầy tiềm năng và đang ngày càng phổ biến hơn. Bạn cũng có thể kiếm tiền tốt nhờ công việc này. Tuy nhiên, công việc viết blog bạn cần bỏ nhiều thời gian và công sức, nếu bạn tìm được chủ đề ưa thích, hãy bắt đầu với nó. Nhiều người bắt đầu công việc này như một sở thích rồi sau đó kiếm được tiền từ nó.

Có nhiều cách để kiếm tiền thông qua blog: Quảng cáo, nhận tài trợ, tham gia vào các mạng lưới liên kết. Có nhiều blogger tận dụng blog của họ để có được công việc viết lách tự do, những hợp đồng quảng cáo, tài trợ, giao dịch sách. Tìm hiểu các viết blog để bắt đầu nhé!

Xem thêm: Cách kiếm tiền từ Blog dễ làm và hiệu quả nhất 2020

4. Người viết tự do

Nếu bạn là người có kỹ năng giao tiếp tốt và một lối diễn văn mạch lạc, viết tự do là công việc hoàn hảo cho bạn kiếm tiền tại nhà.

Với những văn bản này, các doanh nghiệp hoặc website sẽ thuê bạn làm người sáng tạo nội dung cho website, bản tin hay các sản phẩm cần được quảng cáo. Họ cũng thiết lập từng mức giá riêng cho các dự án khác nhau.

Nếu bạn quan tâm đến việc viết tự do, hãy bắt đầu viết blog ở phân khúc mà bạn muốn. Đó là cách tôi bắt đầu và thành công.