Tuesday, September 28, 2021
HomeKiếm Tiền OnlineBắt đầu một kênh YouTube

Bắt đầu một kênh YouTube

Youtuber được trả lương cao nhất là Ryan, 7 tuổi, người đánh giá đồ chơi trên kênh YouTube của cậu ấy, thứ giúp cậu ấy kiếm được 22 triệu đô la trong năm 2018. Ở vị trí số 5 là Jeffree Star, người đã kiếm được 18 triệu đô la trên YouTube và có một thương hiệu mỹ phẩm bán khoảng 100 triệu đô la sản phẩm hàng năm.

Sự nổi tiếng trên YouTube (và Myspace) đã giúp anh ấy sử dụng ảnh hưởng của mình để kiếm tiền trực tuyến ngoài thu nhập trên YouTube của mình.

Kênh YouTube của bạn nên tập trung vào một thị trường ngách để bạn có thể xây dựng một lượng khán giả trung thành, mạnh mẽ .

Ví dụ: bạn có thể tạo hướng dẫn trang điểm, phát trực tuyến trò chơi điện tử, đánh giá sản phẩm, dạy kỹ năng, tạo video chơi khăm hoặc bất kỳ điều gì khác mà bạn nghĩ sẽ có khán giả.

Bí quyết kiếm tiền trên YouTube là tạo ra nội dung mà mọi người muốn để giáo dục hoặc giải trí. Bạn có thể sử dụng dòng tiêu đề gây hiệu ứng nhấp chuột để thu hút mọi người xem hoặc bạn có thể sử dụng các từ khóa được tối ưu hóa cho tìm kiếm trên YouTube.

Sau khi đạt đến mốc 1.000 người đăng ký, bạn có thể chính thức kiếm tiền từ kênh của mình bằng quảng cáo YouTube

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular