Sunday, October 24, 2021
HomeKiếm Tiền OnlineBắt đầu một Blog

Bắt đầu một Blog

Viết blog là một trong những phương pháp lâu đời nhất để kiếm tiền trực tuyến. Những người thích viết lách có xu hướng bắt đầu viết blog với trọng tâm thích hợp.

Ví dụ: blog về ô tô, dropshipping, đồ chơi, v.v., thường là tiêu điểm đủ hẹp để bạn có thể xây dựng một lượng người theo dõi trung thành, nhưng đủ lớn để bạn có thể bao phủ nhiều mặt.

Bạn có thể bắt đầu tạo blog trên một số nền tảng như, Shopify, WordPress. Khi bạn bắt đầu blog của mình, hãy tập trung vào các từ khóa rất cụ thể với trọng tâm chặt chẽ và tiếp tục mở rộng sang các danh mục khác nhưng có liên quan khi bạn phát triển và thống trị không gian mới. Điều này sẽ cho phép bạn xây dựng một blog lớn theo thời gian.

Có một số cách để kiếm tiền từ viết blog. Bạn có thể thêm các liên kết liên kết trong bài viết của mình (đừng quên tuyên bố từ chối trách nhiệm). Bạn có thể kiếm tiền với AdSense bằng cách đặt quảng cáo một cách chiến lược trên trang web của mình.

Các bài đăng được tài trợ có thể giúp bạn kiếm tiền từ các thương hiệu cụ thể – điều này phổ biến đối với các blogger đánh giá. Người viết blog cũng có thể bán các sản phẩm kỹ thuật số hoặc sản phẩm vật lý trên trang web của mình.

Bạn cũng có thể sử dụng nó để xây dựng quyền hạn để cuối cùng bạn có thể nhận được hợp đồng diễn thuyết, giao dịch truyền hình hoặc hợp đồng lớn từ khách hàng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular