Bất bại khi có những chiến thuật này chơi Rồng Hổ

0

Ở khu vực Châu Á các trò chơi online về cá cược rất phổ biến và Rồng Hổ vẫn chiếm được cho mình sự yêu thích của người chơi không hề kém cạnh bất kì loại trò chơi online nào. Với luật chơi đơn giản không hề phức tạp hay cầu kì như những game khác mà vẫn có thưởng cao đã thu hút lượng người gia nhập Rồng Hổ ngày một tăng lên. Vậy để thắng game họ đã có những chiến thuật nào hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm nhé!

cach-choi-rong-ho
Bất bại khi có những chiến thuật này chơi Rồng Hổ

Có những thông tin cơ bản về luật chơi

Người chơi có cho mình 3 sự lựa chọn khi cược là cửa Rồng, cửa Hổ và nếu có suy nghĩ rằng lá 2 của kia bằng nhau thì sẽ đặt vào cửa Hòa.
Việc thắng thua được quyết định bằng việc lá bài ở cửa nào cao hơn thì thắng và ngược lại. Nếu bạn có sự lựa chọn đúng trong việc đặt cược này thì số tiền thưởng sẽ là gấp đôi số tiền cược của bạn.

Nếu bạn chọn cửa Hòa và nó là quyết định đúng thì bạn sẽ nhận dược số tiền thưởng với tỉ lệ là 8:1 so với tiền cược ban đầu của bạn. Quả là hâp dẫn phải không nào? Nhưng bạn nên biết một điều kèm theo sự hấp dẫn của nó là theo nghiên cứu thì được biết xác xuất vào cửa Hòa chưa đến 10%, vô cùng thấp đúng không?

Một vài điều quan trọng trong luật chơi này sẽ giúp bạn biết được bạn nên chọn đạt được cửa nào rồi chứ. Cửa Rồng và Hổ có tỉ lệ thắng ngang nhau là 50/50 nhưng số tiền thưởng bạn nhận được là 1:1 so với tiền cược. Ngược lại nếu là cửa Hòa tỉ lệ tiền thưởng là 8:1 nhưng phần trăm thắng rất thấp chỉ dưới 10%. Hãy tỉnh táo lựa chọn chứ đừng cược một cách bừa bãi, tốt nhất bạn chỉ nên chọn 1 trong 2 cửa Rồng và Hổ để số tiền được an toàn.

Đối với Rồng Hổ người chơi không cần biết quá nhiều chiến thuật vì thực chất Rồng Hổ cũng không yêu cầu nhiều. Quan trọng là bạn chỉ cần thực hiện tốt việc quan sát. Đây là một chiến thuật quan trọng khi tham gia Rồng Hổ. Bạn quan sát tốt nhớ được các lá bài đã xuất hiện. Dự đoán được nhờ số lần xuất hiện của các lá bài cao, lá bài thấp ở hai cửa.
Ngoài ra để nhận được mức thưởng cao hơn gấp 3 lần so với tiền cược thì bạn cược chất. Cũng tương tự như cược các lá bài lớn nhỏ thì ở đây bạn cũng quan sát và ghi nhớ một cách tỉ mỉ về các chất bài đã xuất hiện ở 2 cửa. Từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn khi cược.

Cách cược Lớn và Nhỏ trong Rồng Hổ

Đây là một cách cược trong Rồng Hổ sẽ giúp bạn nâng tỉ lệ thưởng cao hơn ngoài cách cược 3 cửa Rồng, Hổ và Hỏa.
Cách cược này được chơi cũng rất đơn giản. Bạn lấy cột mốc là 7 và bạn chỉ việc đặt cược xem lá bài đó sẽ thấp hơn 7 ( nhỏ hơn 7) hay là cao hơn 7 ( lớn hơn 7 ). Nếu như lá bài bạn đoán và đặt cược là 7 thì bạn thua.
Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn và giúp bạn gặt hái được nhiều tiền, chúc bạn thành công!

Leave A Reply

Your email address will not be published.