Bán hàng online

Sự tăng trưởng mạnh mẽ và thành công của eBay đã sinh ra nhiều đối thủ cạnh tranh có tính năng đấu giá hoặc các chợ trực tuyến với những mặt hàng đa dạng. “Lợi dụng” điều đó, bạn có thể kiếm tiền trực tuyến để làm giàu bằng cách bán đi một vài thứ của mình trên các trang web này hay bất cứ một trang web tương tự khác như Amazon, chẳng hạn như khi bạn muốn “thanh lý” tủ quần áo của mình,…

Công nghệ luôn luôn thay đổi nhanh chóng, kéo theo việc nhiều người cũng luôn thay đổi các sản phẩm công nghệ của mình theo “thời thế”. Trong khi đó họ lại giữ lại các sản phẩm cũ, hoặc là để làm kỉ niệm, hoặc là không nghĩ đến việc cần phải bán nó khi không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Nếu bạn cũng là một trong số những người như thế thì hãy bắt đầu “lục lọi” và bán đi một chiếc máy tính xách tay hay điện thoại di động cũ của mình để kiếm tiền. Bởi lẽ “cũ người mới ta”, chắc chắn rằng các sản phẩm của bạn với các tính năng của thế hệ cũ vẫn còn có giá trị cho những người khác đấy nhé.

Nếu bạn thích viết và tin rằng mình có thể viết một cuốn sách tiểu thuyết giải trí hoặc bất cứ loại sách phi tiểu thuyết nào đó thì hãy xem xét đến ý tưởng này nhé. Nội dung của bạn có thể được xuất bản như một cuốn sách kỹ thuật số thông qua nền tảng xuất bản Kindle Direct của Amazon đấy.