App kiếm đô Drop

0

App này giúp bạn thực sự dễ dàng kiếm được phần thưởng mà không cần phải suy nghĩ nhiều . Bạn chỉ cần liên kết nó với thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ của mình, chi tiêu như bình thường và sau đó kiếm điểm thưởng bằng cách mua sắm với các nhà bán lẻ yêu thích của bạn. Bạn có thể đổi số điểm đã kiếm được để lấy thẻ quà tặng miễn phí.

Earny

Nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng hoặc ứng dụng của nhà bán lẻ, rất có thể một số mặt hàng mà  bạn mua phải tuân theo chính sách về bảo vệ giá. Điều này có nghĩa là nếu giá giảm trong một khoảng thời gian nhất định khi bạn mua hàng, bạn sẽ được hoàn lại 1 phần tiền. Earny kết nối với thẻ tín dụng của bạn để tự động tìm kiếm các đợt giảm giá và các đợt hoàn tiền tiếp theo . Ứng dụng này nhận lại 25% số tiền hoàn mà bạn nhận được.

eBates

Ứng dụng hoàn tiền này cho phép bạn tìm kiếm phần thưởng, phiếu giảm giá và mã khuyến mãi mua hàng. Nếu bạn là người thường xuyên mua sắm trên các thiết bị di động. Cài đặt eBates có thể giúp bạn tiết kiệm tiền . Ứng dụng cũng cung cấp cho bạn thông báo đẩy về các giao dịch và bán hàng mới.

Leave A Reply

Your email address will not be published.