Wednesday, May 18, 2022
HomeTài Liệu HayẨn số lượt Subscribe (đăng ký) kênh Youtube

Ẩn số lượt Subscribe (đăng ký) kênh Youtube

Số lượt Subscribe hay số lượt đăng ký kênh Youtube phản ánh số lượng người theo dõi và mức độ quan tâm của người xem đến kênh Youtube đó. Mỗi khi người xem đăng ký thì kênh của bạn sẽ được hiện trên trang chủ khi người dùng đăng nhập vào Youtube. Hầu như ai chơi Youtube thì cũng đều muốn tăng số lượt đăng ký kênh lên cao nhất có thể.

Với những kênh mới lập, lượng đăng ký thấp thì người ta hay ẩn số lượt đăng ký đi. Làm như vậy là một cách khá tốt để giúp kênh của bạn tăng thêm vài lượt đăng ký mới vì với xu hướng “theo số đông” thì người dùng ít khi nhấn vào kênh nào có lượng đăng ký thấp.

Tiếp theo, việc ẩn số lượt đăng ký kênh cũng làm cho đối thủ của bạn không biết đâu mà lần. Với sự cạnh tranh không lành mạnh như hiện nay ở cộng đồng kiếm tiền Youtube, thì việc đánh giá đối thủ dựa trên số lượt Subscribe là quan trọng.
Giả dụ như đối thủ của bạn chơi xấu và có ý định muốn report video trên kênh của bạn. Nếu họ thấy lượng đăng ký ít, họ sẽ không ngần ngại mà report. Tuy nhiên, khi không xác định được lượt đăng ký là nhiều hay ít, họ sẽ phải dè trừng khi report.

Lý do cuối cùng, ẩn số lượt đăng ký kênh là 1 thủ thuật cần thiết trong việc mua hoặc tăng lượng theo dõi bằng cách bẩn.

- Advertisment -

Most Popular