Wednesday, April 14, 2021
Home Xem Bói 4 ĐƯỜNG CHỈ TAY CƠ BẢN AI CŨNG TỰ XEM ĐƯỢC

4 ĐƯỜNG CHỈ TAY CƠ BẢN AI CŨNG TỰ XEM ĐƯỢC

1. Đường Tâm Đạo

Đường Tâm Đạo hay còn gọi là đường tình duyên thể hiện các mối quan hệ tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu đôi lứa. Đường Tâm đạo càng dài, càng đâm, thẳng và đi qua hết lòng bàn tay thì là người điềm đạm, sống thẳng thắn và thường rất hạnh phúc trong cả tình yêu và sự nghiệp.

Đường Tâm đạo dài nhưng mảnh, đứt đoạn thể hiện bạn là người yếu đuối trong tình cảm, dễ bị người khác lợi dụng hoặc lừa dối. Vì vậy cuộc đời bạn phải trải qua không ít mối tình.

Đường Tâm đạo dài, lượn song, ở vị trí quá thấp hoặc quá cao cho rằng bạn là người phóng khoáng, thích chinh phục những điều mới mẻ và thường không chung thủy trong tình cảm.

2. Đường Trí đạo

Đường Trí đạo là đường trí tuệ, học hành, công danh. Vị trí đường trí đạo nằm giữa đường sinh đạo và đường tâm đạo. Đường này thể hiện khả năng tư duy, óc sáng tạo và công danh sự nghiệp của mỗi con người.

Đường Trí đạo thẳng và đậm cho thấy bạn là người sống thực tế, chủ động và khá phá tham vọng trong về vật chất.

Đường Trí đạo càng dài, đi sau xuống lòng bàn tay là người có trực giác tốt, có nhiều tài năng và đường công danh càng có triển vọng.

Đường Trí đạo phân nhánh ở cuối (2 hoặc 3 nhánh) là người giỏi giao tiếp, biết cách truyền đạt trọn vẹn. Những người này thích hợp cho làm nhà báo, diễn viên,..

3. Đường Sinh đạo

Đường sinh đạo mà đi buôn một chiều theo hình bán nguyệt, nó không có lằn cắt bấy, hay là hình vuông, hoặc bị những lằn cắt ngang thì người ấy suốt đời đặng an ổn, it khi bệnh tật ốm đau. Còn như có những lằn cắt, hay là lỗ thủng sâu thì lúc ấy gặp chuyện không toại lòng có đau ốm, hoặc của cải hao hut, hay gặp việc tang khó. v.v

Còn như đường sinh đạo mà có một đường chỉ khác đúng thẳng lên thì lúc ấy có tiền, hoặc làm ăn thịnh vượng. Như đường ấy thẳng lên mà đụng đường trí đạo hay là tới đường tâm đạo rồi lặn mắt, thì chỉ khá trong một khoảng thời gian, rồi gượng lên một lúc rồi lại cũng bị xụp đổ.

Đường sinh đạo mà rõ ràng nghĩa là không sâu quá bề ngang không rộng quá thì nó chỉ rằng người ấy có sức khỏe đầy đủ và trong đời sống không hay bị sự gì ngăn trở, ít gặp chuyện gì lộn xộn.

Đường sinh đạo mà mỏng may và ngắn quá, thêm bàn tay mềm nhũn thì người ấy có tính nhát gan, hay thường là bệnh hoạn ốm đau. Nếu nó rộng bề ngang và có màu đỏ là người cộc cằn thô lỗ và lại quá tham lam.

Còn như trên đầu đường sinh đạo, gần gò Mộc tinh dưới ngón tay trỏ mà có điểm nhỏ ly tình yêu, hay là có lỗ thủng sâu thì chắc chắn lúc tuổi nhỏ thường đau ốm luôn. Nếu có một hình vuông (,,) nằm ngang chính giữa đường này, phân nửa gò Kim tinh và phân nửa ở ngoài đường này thì như một người dàn ông lúc tuổi đó có bị tù tội, còn đàn bà thì đau ốm hay là bị mất của.. Đường đời mà xanh mé hoặc có điểm đen hay điểm đỏ là lúc ấy có bệnh rổi cũng khỏe mạnh.

4. Đường sự nghiệp

Đường định mệnh hay còn gọi là đường cuộc đời, đường số phận. Vị trí của đường định mệnh: bắt đầu  từ phần dưới cùng của lòng bàn tay (gần cổ tay) và di chuyển dần lên ngón tay giữa. Đường này cắt ngang qua các đường khác và thường bị ngắn đoạn.

Đường định mệnh chỉ những điều liên quan đến sự nghiệp, công việc, những tham vọng và định hướng trong cuộc sống.

Đường định mệnh dài, rõ nét, chạy thẳng giữa lòng bàn tay là người lập nghiệp từ sớm. Những người thân trong gia đình được thừa hưởng nhiều thành quả và sự giúp đỡ của bạn.

Đường định mệnh bị đứt đoạn, ngắt quãng thể hiện bạn là người dễ bị thay đổi và chịu tác động từ những yếu tố xung quanh.

Đường định mệnh cắt nhiều đường khác cho thấy cuộc sống của bạn chịu ảnh hưởng và sự chi phối của nhiều người khác xuất hiện trong cuộc đời mình.

Đường định mệnh hướng lên trên gần hoặc giữa ngón trỏ và ngón giữa là người có ý chí kiên định và khả năng trở thành lãnh đạo khá cao.

Đường định mệnh đôi tức là có hai đường định mệnh chạy song song nhau, cho thấy bạn có hai sự nghiệp hoặc công việc cùng lúc. Điều đó mang lại cho bạn cuộc sống giàu có nhưng cũng khiến bạn mệt mỏi và căng thẳng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -

Most Popular